วูท เวกฮอร์สต์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท จ่อ!!คว้าตัวมาเล่นลูกกลางอากาศ

วันนี้ เราจะพามา รู้ ข่าวล่า สุดก่อน ชี้เป้า ไปที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท หรือ ” ปีศาจแดง ” มีข่าว แว่วออกมา ว่า ผู้จัดการทีม อย่าง เอริก เทนฮาก เตรียมตัว จ่อจะคว้า ตัวศูนย์หน้า ทีมชาติ เนเธอแลนด์ หรือ ตอนนี้ เล่นอยู่ใน สโมสรฟุตบอล เบซิคตัส เจเค ลีก ซึ่ง เป็นนักเตะ ที่มีความสูง ถึง 197 เซนติเมตร เป็นคนที่เล่น ลูกกลางอากาศ ได้ดี และ มีความคล่องตัว และ ทักษะการ เล่นบอลยังดีอีกด้วย คือ วูท เวกฮอร์สต์ เขา เกิดวัน ที่ 7 สิงหาคม 1992 เป็น นักเตะชาว เนเธอแลนด์ ใน ฟุตบอลโลก ปี 2022 – 2023 นั้น ได้ โชว์ฟรอมเด่น  เข้าตา กุนซือ อย่าง เอริก เทนฮาก ทำให้เขา ต้องการตัว เซาท์ เวกฮอร์สต์ มาแทน ตำแหน่ง กองหน้า อย่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ที่พึ่งฉีก สัญญา จากทีมไป เวกฮอร์สต์ นั้น จริงๆแล้ว เขาอยู่ทีม สโมสร ฟุตบอล เบิร์นลีย์ ลีก ซึ่ง เป็นทีม ต้นสังกัด ของเขา แต่ ทีม สโมสรฟุตบอล เบซิคตัส เจเค ลีก นั้น ได้ยืมตัว ไปเล่น แค่ในช่วงฤดูการหลัง เท่านั้น ตอนนี้ การเจรจา ก็ ได้เกิดขึ้นแล้ว แต่สโมสร จริงๆนั้น จะให้หรือเปล่า ต้องรอดู ที่ tdetball ติดตามข่าว รู้ก่อนใครได้ที่นี่!!

วูท เวกฮอร์สต์ ซบแมนยู

 

ถ้าพูดถึง เซาท์ เวกฮอร์สต์ เขาเป็นนักบอลที่มีประสิทธิภาพเยอะ เมื่อ ฟุตบอลโลก2022 กาตาร์ ที่ผ่านมา รอบก่อนเข้ารอบชิงชนะเลิศนั้น เขาได้เจอกับ ทีมชาติ อาร์เจนติน่า หรือ ” ทัพฟ้าขาว ” วูท เวกฮอร์สต์ ได้โชว์ฟรอมการเล่นที่โดดเด่น ในการที่เล่นลูกกลางอากาศได้ดี แต่ผลสกอร์ในรอบนั้น จบลงที่ 2 ประตู ต่อ 2 ต้องดวลจุดโทษกัน และฝ่ายที่เอาชนะคว้าชัยเข้ารอบไปได้ คือ ทีมชาติ อาร์เจนติน่า หรือ ” ทัพฟ้าขาว ”  คว้าชัยไปรอบชิงชนะเลิศได้ แต่พอหลังจากจบเกมส์ นักเตะอย่าง เวกฮอร์สต์ ได้เดินไป ขอจับมือ ราชานักเตะ ในยุคนี้ อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ แต่กลับถูก ปฎิเสธ และ โดนพูดเหยีดหยามใส่ แต่เขาก็ได้แต่ออกมาพูดเปิดใจว่า เสียความรู้สึกมาก แต่ไม่โกรธ เรื่องก็จบลงเอย ไปด้วยดี

วูท เวกฮอร์สต์ มาแมนยู

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท จ่อ!!คว้าตัว วูท เวกฮอร์สต์ มาเล่นลูกกลางอากาศ

ถ้าพูดถึง วูท เวกฮอร์สต์ ก็เป็นนักเตะ ที่มีทักษะ การเล่นดี คล่องแคล่ว ว่องไว ทำอะไร ก็ มักจะดีไปหมด ซะทุกอย่าง เขาถึงถูกทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท หรือ ” ปีศาจแดง ” เล็งตัว ก็ เป็นได้ และ ยังทำให้ กุนซือ อีกหลายๆ คนที่ยังไม่ออกมาเปิดเผย ตัวตน ก็ อาจจะมองเขาอยู่เลยทีเดียว ทำให้ ” ปีศาจแดง ” ต้องคว้าตัว ก่อนเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ ก็ ได้เซ็นสัญญา เรียบร้อยแล้ว แต่แค่ ต้องรอ สโมสรฟุตบอล เบซิคตัส และ สโมสรฟุตบอล เบิร์นลีย์ อนุมัติ ถึงจะย้ายมาอยู่ ที่นี่ได้ ก็ ถือว่าเป็นข่าวดี เพราะ เอริก เทนฮาก ต้องการตัวผู้เล่นที่มาแทนตำแหน่ง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ อย่าง ลูกกลางอากาศ แทนได้อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ และ เวกฮอร์สต์ จะได้มา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท หรือ ” ปีศาจแดง ” อย่างเต็มตัวไหม ต้องติดตามกันต่อไป 

วูท เวกฮอร์สต์ เจรจา

 

 

You may have missed