โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟนทำการขายเป็นทางการ!!

โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! หนุ่มคนนี้ เคยเป็นข่าว ที่เคยเผยว่า จะย้ายไปทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ดันเป็น ประเด็นดราม่า!! เมื่อ โคดี้ กัคโป ได้ย้ายมาซบ ทีมใหญ่ ทีมดัง อย่าง ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อย เมื่อ วันที่ 27 ธันวามคม 2565 ที่ผ่านมานี้ ได้เกิด ความเคลื่อนไหน เนื่องจากทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ทีมที่ แข็งแกร่ง ที่สุดใน เนเธอร์แลนด์ ในตกลงทำการขาย โคดี้ กัคโป ให้กับทีม ลิเวอร์พูล ที่เล่นอยู่ พรีเมียร์ลีค สูงสุดของอังกฤษ อย่างเป็นทางการแล้ว ในราคาที่ ตกลงกันอยู่ราวๆ 37 ล้านปอนด์ และเ หลือเพียง การตรวจ สุขภาพร่างกาย ของเขาเท่านั้น ก่อนที่จะมา เปิดตัวในนามทีม ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ ” ปีศาจแดง ” งงไปตามๆกัน เลยทีเดียว และทำให้เกิด ข้อวิพากวิจารณ์ อย่างมากมายเมื่อวันที่ 27 ธัวาคม ผ่านมา อยากรู้ ข่าวสารก่อนใคร ต้อง tdetball รู้ก่อนใคร พูดก่อนใคร

โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! เป็นทางการ

ถ้าพูดถึง โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! เขามีอายุเพียง 23 ปี เท่านั้น และมี ทักษะการเล่นดี การโชว์ฟรอม ที่เป็นเอกลักษณ์ ของตัวเอง ถือว่า ฟรอมดี อย่างต่อเนื่อง ทำให้กุนซืออย่าง เยอร์เก้น คล็อป ได้มองเห็น แววดาวรุ่งในตัวเขา และจึงยอม ปิดดีล กับเขา เพื่อนำ โคดี้ กัคโป มาเสริมเป็น แนวรุก คนใหม่ของทีม ลิเวอร์พูล อีกด้วย ตอนแขาอยู่ ทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน เขายิงไป ทั้งหมด 13 ประตู รวมทุกรายการต่างๆ ในฤดูกาลนี้ทั้งหมด และ ยังไปโชว์ฟรอมใน ศึกฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ เขามีรายชื่อ ติดทีมชาติ ในปีนี้ และ ยังทำประตูให้กับ ทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ ถึง 3 ประตูเลยทีเดียว โคดี้ กัคโป เคยบอกไว้ว่าเขาชอบทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และอยากย้ายไปทีมนั้น แต่ด้วยสัญชาติเขาอยู่ เนเธอแลนด์ และ ได้เล่นร่วมกับกองหลังอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ที่เล่นในพรีเมียร์ลีคสูงสุดของอังกฤษ อาจจะโน้วน้าว ให้ โคดี้ กัคโป มาอยู่ทีมลิเวอร์พูลอีกด้วย และ สุดท้ายเขาก็ได้ย้ายมาร่วมทีมและพร้อมสู้ ไปกับทัพใหญ่ อย่าง ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการแล้ว แต่จะได้ลงนัดแรก วันไหน ไปติดตามกันต่อได้เลย

โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! ดราม่า

 

โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! พูดถึง ทีม ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล ในตอนนี้ ทีมก็ยังสามารถ โชว์ฟรอม ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะบุกไปชนะทีม ที่มีกุนซืออย่าง อูไน เอเมรี คุมทีมอยู่ แอสตัน วิลล่า เอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 3 ประตู ต่อ 1 เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ทำให้พวกเขาได้แต้มเพิ่มขึ้นเป็น 25 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางพรีเมียร์ลีค ตามหลังท็อป 5 อยู่แค่เพียง 5 แต้มเท่านั้น แต่เขายังเตะน้อยกว่า 1 นัด เลยทำให้มีโอกาศอยู่อีกมากเขาจะได้ไปเล่น  แชมป์เปี้ยนลีค ได้ไหมนั้น มาตามชมกันอย่างติดขอบสนามเลยทีเดียว และกุนซืออย่าง เยอร์เก้น คล็อป  ก็ออกมาพูดว่า ต้องคว้าชัยเข้าไปเล่น แชมป์เปี้ยนลีค ให้ได้อย่างที่หวังไว้อีกด้วย ซึ่งมันก็ยังห่างอยุ่ เพราะเขาเอาเพียง ที่ 1 – 5 เท่านั้น ทีมลิเวอร์พูลก็ต้องเล่นและสู้ อย่างหนัก เพราไม่งั้น ปีหน้าเขาได้นั่งดู ทีมอื่นเตะอย่างแน่นอน แต่ที่ผ่านมา กุนซือได้ไปคว้าตัว โคดี้ กัคโป  มาเสริมทัพแนวรุก เพื่อเปลี่ยนเกมส์รุกให้มากขึ้น และเป็นเด็กที่มีความเร็ว ตัวใหญ่ แต่คล่องแคล่วเป็นอย่างมาก

โคดี้ กัคโป ซบทีมลิเวอร์พูล !! ฝีเท้าดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cody Gakpo ✝️ (@codymathesgakpo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cody Gakpo ✝️ (@codymathesgakpo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cody Gakpo ✝️ (@codymathesgakpo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cody Gakpo ✝️ (@codymathesgakpo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cody Gakpo ✝️ (@codymathesgakpo)

ช่องทางการติดตาม โคดี้ กัคโป รู้ข่าวก่อนใคร ไวก่อนใคร

instagram : codymathesgakpo

 

You may have missed