โรแบร์โต เฟอร์มิโน หมดสัญญาปี2023และยังไม่ได้รับเรื่องต่อสัญญากับทีม

เรา จะพามา พูดถึง นักเตะ ดาวเด่น ดาวดัง ตัวบ้ายิง ของ ศึก พรีเมียร์ลีค อังกฤษ อย่าง ทีม ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล ที่มี ข่าวลือ ว่าจะย้าย ไปเล่น ประเทศ ซาอุดิ อาระเบีย เนื่องจาก สัญญาของ โรแบร์โต เฟอร์มิโน จะหมด ในปี 2022- 2023 นี้เขาเป็น นักเตะ ยอดเยี่ยม ฝีเท้าดี ความเร็วไว และ ยังชอบทำประตู ให้ทีม อย่างมากอีกด้วย เขา เป็นนักเตะ ของทีมใหญ่ ที่เป็นตัวจบสกอร์ และ ยังเป็นนักเตะที่ มีประสบการณ์ มากมาย ใน ศึก พรีเมียร์ลีค ฟุตบอลอังกฤษ ซึ่ง เป็นลีคใหญ่ ที่สุด

แถมยัง อยู่ทีมดัง อย่าง ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล ที่อยู่ภายใต้ ความดูแล ของ กุนซือ อย่าง เยอร์เก้น คลอปป์ ก่อนมาเล่นที่ ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล

เขาเคยเล่น ให้ทีมใหญ่ ที่อยู่ใน ลีค เยอรมัน อย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ มาก่อน และ ก็ ย้ายมาด้วย ค่าตัว อยู่ที่ 29 ล้านปอด์น

แต่สัญญาของ เฟอร์มิโน นั้น จะหมดลง ในปี 2023 ที่จะถึง และ ตอนนี้ ตัวของ Roberto Firmino ก็ ยังไม่ได้รับใบต่อสัญญายืดออกไป อีกด้วย เพราะ บอร์ดบริหารของ ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล นั้น กังวลเรื่อง สภาพร่างกาย ของ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ที่ยัง ไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็น

เลยทำให้ อาจจะกลายเป็นข่าว แว่ว ออกมาว่า เขา ก็ ต้องการย้ายไปเล่น ที่ ประเทศ ซาอุดิอาระเบีย ที่ตอนนี้ มีนักเตะ ดังระดับโลก อย่า คริสเตียนโน่ โรนัลโด้

ที่ย้ายไปเล่น ทีม อัล นาสเซอร์ ด้วย ค่าตัว 200 ล้านปอร์น แล้ว

ซึ่งถือว่า เป็นนักเตะ ที่ค่าตัว เยอะที่สุดในโลก แซง คิริยัน เอ็มบัปเป้ ไปเป็นที่เรียบร้อย และ ค่าตัว แซงเป็น 5 เท่า ของ คิริยัน เอ็มบัปเป้ อีกด้วย ใครอยากรู้ และ ติดตาม เรื่องราวตามต่อ ได้ที่ tdetball ใครที่อยากรู้อะไรก็สามารถตามต่อได้ที่นี่

แบร์โต เฟอร์มิโน รอต่อสัญญา

โรแบร์โต เฟอร์มิโน นั้น เป็นนักเตะทีมชาติ ” แซมบ้า ” หรือ บราซิล ซึ่งปีที่ผ่านมาเขาอาจจะไม่มีรายชื่อติดทีม ศึกฟุตบอลโลก2022 กาตาร์ นั้น ก็ไม่เป็นไร แต่เขาก็ยังโชว์ฟรอมยอดเยี่ยมใน ศึกพรีเมียร์ลีค อยู่ แต่ตอนนี้ข่าวออกมาว่าเขา จะหมด สัญญษกับทีม ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล ในปีนี้แล้ว ก็ยังไม่ได้รับเรื่องการต่อสัญญษ เลยทำให้กลายข่าวลือขึ้นมา และเขาแค่พูดว่า ถ้าจะเริ่มสัญญาใหม่ ก็คงจะไปเล่นใน ประเทศซาอุดิอาระเบีย การที่ ” หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล ยังไม่ต่อสัญญา เขานั้น เพราะกังวลเรื่อง สุขภาพ เป็นหลักเลย กลัวจะมีผลในการพาทีม สู่ความสำเร็จอีกด้วย แต่ด้วยที่ว่า Roberto Firmino เป็นนักเตะที่มีทักษะ ฝีเท้าดี ดีกรีก็ไม่ได้ธรรมดา ถ้าหลุด ออกไป ก็ต้องมีคนรีบมาคว้าตัวเขา อย่างแน่นอน ตอนนี้ เลยทำให้ บอร์ดบริหารของทีม ลิเวอร์พูล อาจจะต้องประชุมกันอีกรอบ และ คิดหนักเป็นที่แน่นอน เราก็ต้องมาตามลุ้นกันต่อไป

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ข่าวลือ

@roberto_firmino #adidasfootball #xspeedflow 🔥😁🙏🏻😁🔥@adidas ♬ Pieces – SEU Worship & Dan Rivera & KB

@roberto_firmino #aboutyesterday #11yearsago #mydebutinhoffenheim ♬ som original – roberto firmino

@roberto_firminoAnd we know that all things work together for good to those who love God, to those who are the called according to His purpose. Romans 8:28

♬ som original – roberto firmino

@roberto_firminoIsaiah 43v18-19 ✝️🤍

♬ Coisas Novas (Ao Vivo) – Theo Rubia

@roberto_firmino✝️🤍

♬ Minhas Guerras – Ao Vivo – Gabriel Guedes de Almeida

ช่องทางการติดตามข่าวสาร และ Social ของ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ติดตามข่าวสารของเขาได้ที่นี่

facebook : Roberto Firmino

instagram : roberto_firmino

tiktok : roberto_firmino

twitter : @Firmino9Fans

 

You may have missed