แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด ทิ้งผลงานความหลังไว้ให้จดจำอย่างเป็นทางการ

วันนี้เราจะมาพูดถึง แกเร็ธ เบล นักเตะ แข้งดัง  ความสามารถหลากหลาย และ ทักษะ สกิวการเล่นขั้นสุดยอด ผ่านประสบการณ์มามากมาย แล้วพึ่งปิดดีล ตัวเองไป คือ แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด หรือ กับตัปทีมชาติ เวลส์ ที่เล่นตำแหน่งปีกจอมเก๋า

ที่มีความไวเหลือเชื่อ และ สามารถพาบอลไปได้อย่างรวดเร็ว เมื่อ ฟุตบอลโลก2022 กาตาร์ ที่ผ่านมานั้น นักเตะผู้ยิงใหญ่ อย่าง Gareth Bale  พาทีมชาติ เวลส์ เข้ารอบสุดท้ายของ ฟุตบอลโลก2022 กาตาร์

ในรอบ 46 ปี ซึ่งก็ ถือว่าเป็นสถิติใหม่ ที่ห่างหายไปนานแล้ว และ ต่อมาในแมตซ์ สุดท้าย ในเกมส์ เขาก็อำลาวงการ ฟุตบอล ด้วยการ ประกาศแขวน สตั๊ด

เพราะเขา มีความตั้งใจว่า ถ้าได้เล่นฟุตบอลโลก2022 กาตาร์ พอหลังบอลโลก จบ เขาก็ถือว่า วคามประสงค์ที่เขาอยากเล่นบอลโลก ก็ ประสบณ์ความสำเร็จ จึงประกาศแขวนสตี๊ด อีกด้วย แต่เขาก็ยังทิ้ง ผลงาน ในเกมส์สุดท้าย

ที่โชว์ฟรอมทำได้ดี อย่างยิ่ง ไว้ให้คนรุ่นหลัง ได้พูดถึงชื่อเขา เขาเล่นตำแหน่ง ปีก ได้อย่างดีเยี่ยม และ ทุ่มเทสุดความสามารถในการเล่นฟุตบอลอีกด้วย เราทุกคน จึงต้องจดจำ ผลงาน ที่เขาวาดเอาไว้ในอดีตที่ผ่าน และ ฟรอมการเล่นที่โดดเด่น

และ ลูกมหัจศจรรณ์ ที่เขาทำ และ สร้างประวัติศาสตร์ไว้อีกด้วย ใครอยากติดตามข่าวสารอื่นๆ ติดตามได้ที่ tdetball รู้ข่าวสารก่อนใคร

แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด ถาวร

ถ้าพูดถึงความเก่ง ความสามารถ อาจจะเกินร้อย หรือ ล้าน เลยทีเดียว

พอหลังที่เขา ประกาศ แขวนสตั๊ดเขาก็ได้โพสใน facebook ส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด ได้พูดถึงครอบครัวเขาว่า ” หลังจากที่เขา พิจารณาอย่างดีแล้ว เขาได้ประกาศลาออก หรือ แขวนสตั๊ด ของสโมสร เขารู้สึกโชคดี ที่ได้ไปถึงความฝัน ในการเล่นกีฬา ฟุตบอล ที่เขารัก มันทำให้ช่วงเวลา ที่ดีที่สุด ในชีวิตของเขา อย่างแท้จริง สูงสุดถึง 17 ฤดูกาล อาจจะทำซ้ำ ก็ ได้ ไม่ว่าเรื่องราวในอนาคตของเขา จะเป็น แบบไหน ตั้งแต่เขา สัมผัสฟุตบอลครั้งแรก ที่เล่นกับ  ทีมเซาแธมป์ตัน จนถึง รอบสุดท้าย ที่ ประกาศแขวนสตั๊ด กับ แอลเอเอฟซี และ ทุกๆ อย่างในตอนนั้น ก็สร้างเส้น ทางอาชีพ ในสโมสรทีมของเขา และ รู้สึก ภาคภูมิใจ  รู้สึกขอบคุณ เป็นอย่างมาก การได้เล่นให้ ทีมชาติเวลส์ ของเขา ถึง 111 ครั้ง ยิงไป 46 ประตู

ถือเป็นความสำเร็จ ที่ตั้งไว้ และ มันเป็นจริง

ผมอยากขอบคุณ ทุกคน ที่มีส่วน ในการเดินทาง ในครั้งนี้ รู้สึกว่า อาจจะ เป็นไปไม่ได้ เขาพูดว่า เขารู้สึก เป็นหนี้บุญคุณ ของผู้คน ที่ช่วยเปลี่ยน ความสำเร็จ ในชีวิต

และ กำหนดเส้นทางความสำเร็จของ เขา ในแบบที่ เขา ไม่เคยคิดฝันมาก่อน

เขาได้เริ่มเล่นฟุตบอลครั้งแรก ตอนอายุ 9 ขวบ ถึงทีมสโมสรเก่าของ  Gareth Bale อย่าง เซาแธมป์ตัน , ท็อตแน่ม สเปอร์ , เรอัล มาดริด และ  LAFC ผู้จัดการ และ กุนซือ คนก่อนๆ ของเขา ทั้งหมด สต๊าฟ เพื่อนร่วมทีม แฟนบอลทุกคน

ที่ทุ่มเท ตัวแทนของเขา เพื่อนๆ และ ครอบครัวที่น่ารัก ของเขา ผลกระทบ ที่คุณมี นั้นนับรู้ครั้ง พ่อแม่ของเขา และ น้องสาวของเขา หากปราศจาก ความทุ่มเทของเขา ในตอนแรกๆ หากไม่มีฐานที่แข็งแกร่ง แบบนี้

เขาคงไม่เขียน ข้อความ หรือ โพสนี้ ในเฟสส่วนตัว ดังนั้น เขาขอขอบคุณ ที่ทำให้เขา ประสบณ์ความสำเร็จบนเส้นทางแห่งนี้ และ สำหรับความสนับสนุน

ที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเขา ภรรยา และ ลูก ๆ ของเขา ความรัก และ การสนับสนุนของทุกคน ทำให้เขาได้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ” ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เขาโพสล่าสุด ในการแขวนสตั๊ด เขาได้ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้ว 

แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด ล่าสุด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gareth Bale (@garethbale11)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Los Angeles Football Club (@lafc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gareth Bale (@garethbale11)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gareth Bale (@garethbale11)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Gareth Bale (@garethbale11)

ช่องทางเปิดความสำเร็จและติดตามข่าวสารของ แกเร็ธ เบล แขวนสตั๊ด ได้ที่นี่

facebook : Gareth Bale 

twitter : @GarethBale11

instagram : garethbale11

You may have missed