เปิดใจ มิไคโล มูดริค หลังซบ”เชลซี” ผมดีใจอย่างยิ่งที่ได้เซ็นสัญญากับทีม

เปิดใจ มิไคโล มูดริค หลังซบ”เชลซี”  วันนี้ เราจะพา มาดูว่า ทีม สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” ที่ ตอนนี้ มีข่าว ว่า ทีมได้ ตกลง เซ็นสัญญา กับ มิไคโล มูดริค ซึ่ง เป็นนักเตะของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์คมา เสริมทัพ ปีกขวา ของสิงโตน้ำเงิน ซึ่ง แน่นอน ว่าเขา เป็น นักเตะ ดาวรุ่ง ที่ หน้าจับตามอง เป็นอย่าง มาก อายุ เขา แค่ 22 ปี เท่านั้น และ ยังสามารถ ปั้นไปถึง ดวงดาว ที่วาดฝัน เอาไว้ ได้อย่างแน่นอน แต่ก่อน ที่ เขา จะมา อยู่ ที่ทีม สิงโตน้ำเงิน หรือ “เชลซี” เขาเคย มีข่าว กับทีมใหญ่ อย่าง ปืนใหญ่ หรือ ” อาเซน่อล ” โดยจับตา มอง มาตลอด และ เขา ก็ ยังบอกว่า พร้อมรับใช้ ให้ทีม ปืนใหญ่ หรือ อาร์เซน่อล อย่างแน่นอน แต่กลับ ในปีนี้ ข่าวล่าสุด ตอนนี้ ได้ เซ็นสัญญาตกลง กับทีม สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นสัญญาทั้ง หมด 8 ปี ครึ่ง และ ถูซื้อมาด้วยราคา 100 ยูโล หรือ 8 ล้านบาท ทำให้เป็นที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก เพราะเขา มีข่าวอยู่กับ ปืนใหญ่ หรือ ” อาเซน่อล ” มาโดยตลอด แต่ถึงอย่างไร ตอนนี้เขาก็ได้ย้ายมา สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” อย่างเต็มตัวแล้ว เขาก็ได้เปิดใจพูดหลายๆอย่างอีกด้วย tdetball จะพามารู้จักเขาให้มากขึ้น และ ดูผลงานของเขาไปอย่างเรื่อยๆ อีกด้วย เวลาที่เขาอัพเดท ข่าวสารอะไร เราก็จะอัพเดทเป็นข่าวแรก อย่าง แน่นอน แฟน สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

 เปิดใจ มิไคโล มูดริค หลังซบ"เชลซี"

เปิดใจ มิไคโล มูดริค หลังซบ”เชลซี” เขาเป็นนักเตะ ที่มีพรสรรค์ และ ยังเป็นนักเตะที่ขยันซ้อม ฟรอมการเล่นเลยออกมาดีเยี่ยม และ เป็นที่ต้องการของทีมหลายๆทีม ที่กำลังมองหานักเตะดาวเก่งอยู่ และ เขา ก็เป็นเด็กที่เข้าตา ตอนแรก ก็มีข่าวแว่ว ออกมา ว่า ปืนใหญ่ หรือ ” อาเซน่อล ” มีข่าวจะคว้าตัว มิไคโล มูดริค แต่ยังตกลงราคากันไม่ได้ ถึง 3 ครั้ง เลยทำให้ ทีม สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” ได้มีโอกาศ และ คว้าตัวมาก่อนโดยจ่าย และ เซ็นสัญญา เลยทีเดียว

มิไคโล มูดริค ยังออกมาเปิดเผย หลังได้ ซบ ทีม สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” ว่า เขาดีใจมากๆ ที่ได้ตกลงทำสัญญากับ สิงโตน้ำเงิน หรือ ” เชลซี ” ที่นี่เป็นทีมสโมสร ที่ยิ่งใหญ่ และ ยังแข่งขันในลีค

ที่ใหญ่ที่สุดของ ประเทศ อังกฤษ

และ เป็นลีคดัง ที่ทั่วโลก ยอมรับ งานนี้ดึงดูดใจของเขา เป็นอย่่างมาก สำหรับกสรค้าแข่ง ของเขาในตอนนี้ เขาตื่นเต่นมากที่จะได้เล่น และ เจอกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆ ที่เขาอยากเจอ และ อยากได้ประสบการณ์ดีๆ และ รู้ผลงาน การคุมทีมของ เกรแฮม พ็อตเตอร์  ในทีมของเขา

 เปิดใจ มิไคโล มูดริค หลังซบ"เชลซี" ครั้งแรก

 

You may have missed