ทีมชาติบราซิลพลิกแซง เอาชนะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้อย่างหวุดหวิด

ไฮไลท์บอล!! จัดเต็ม คู่ระหว่าง ทีมชาติบราซิลพลิกแซง 1 -0 ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เตะเมื่อเวลา 22.59 น.

ทีมชาติบราซิลพลิกแซง ถ้าพูดถึง ทีมชาติ บราซิล นั้น เป็นทีมที่ ค่อนข้าง จะมี นักเตะ ดังจากลีค ดังของ อังกฤษ ก็คือ พรีเมียร์ลีค นั่นเอง แต่ด้วย แมทซ์ ที่แล้ว ตัวเต็ง อย่าง เนย์มาร์ ที่เกิด อาการบาดเจ็บ ข้อเท้าบวม ทำให้แมตซ์นี้ ลงเล่นไม่ได้ แต่ก็ ไม่ได้มี ผลกระทบ อะไรมากมาย เพราะ มีตัวสำรองอย่าง กาเบรียล เชซุส , ริชาร์ลิซอน , ราฟินญา ที่คอย ซัพพอร์ท อยู่ตลอดเวลา ทำให้เขา ได้พริกแซง ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ไปได้ 1 ประตู ต่อ 0 ทำให้ ทีมชาติ บราซิล เข้ารอบ ไปรอก่อนอีกด้วย

แต่ รูปเกมส์ เมื่อคืน นั้น แอดมิน บอกได้ คำเดียวเลย ว่า เหรียญ จะพลิกไปด้านไหน ก็ยังไม่แน่ใจ เพราะ สู้กันได้อย่าง เมามันส์ อีกด้วย เพราะ ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ก็ บุกหนัก และ เกือบ ได้ประตู ในช็อต หลายๆลูก อีกด้วย แต่ด้วย ทีมชาติ บราซิล นั้น มาเหนือกว่า เลยยิง ทำประตู ไป ในนาที ที่ 83 โดยการยิง สุดสวย ของ คาเซมิโร่ ( อยู่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไรเต็ด ) ทำให้ เอาชนะ ไปได้ อย่างหวุดหวิด และ กลายเป็น ลูกยิง ที่เป็น กระแส เลยทีเดียว เพราะว่า เขามีทักษะ และ สามารถ เครียบอล ได้อย่างแม่นยำ โดยเมื่อคืนนี้ เขาไม่มีพลาดเลย และ เล่นดีสุดๆ

ทีมชาติบราซิลพลิกแซง เอาชนะ

 

 

 

You may have missed