ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ จนทำให้เอาชัยชนะมาได้ด้วยสกอร์ 2 – 0

ไฮไลท์บอล!! จัดเต็ม คู่ระหว่าง ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ 2 -0 ทีมชาติแม็กซิโก คืนวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เตะเมื่อเวลา 02.00 น.

ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ ถ้าพูดถึง ทีมชาติ อาร์เจนติน่า เป็นทีม ที่ค่อน ข้างมาดี และ ยังมีนักเตะ ดาวดัง หลายๆตัว ที่เป็น นักบอล ที่มีความสามารถ พิเศษสูง และ ยังมีทักษะ การเลี้ยงบอล ผ่าน คู่ต่อสู้ และ ยังมีความเร็วอีกด้วย เป็น ทีมที่มีตัวดี ไปหมด แต่ด้วย ผลสกอร์ เมื่อวานนี้ เกมส์ ผิดคลาด เพราะ ฝ่าย ทีมชาติ แม็กซิโก มีการ ครองบอลเยอะกว่า และ ยังบุก ทีมชาติ อาร์เจนติน่า แบบน่ากลัว เลยทีเดียว  แต่ด้วย ทีมชาติ อาร์เจนติน่า ต้องการแต้ม เพราะ แมตซ์แรก เขา ได้แพ้ ทีมชาติอย่าง ซาอุดิ อาระเบีย มา แมตซ์นี้ เขาเลยต้อง คว้าชัยชนะ มาให้ได้ ไม่งั้น อาจจะ ไม่ได้ เข้ารอบ 16 ทีม อีกด้วย กุนซือ ของ ทีมชาติ อาร์เจนติน่า นั้น ได้ ออกมาพูด ว่า การวางแผน ที่ ออกมา ในนัดนี้ อาจจะ มีปัญหา เรื่อง การเครียบอล ไม่ขาด แต่ มัน ก็ ปรับ แก้ไข ได้ เลย ไม่กังวล มาก ในนัดต่อไป และ ยังเล่น แผน 4-3-3 โดย วางหน้าเป้า ไว้ คือ อังเคล ดิมาเรีย , มาร์ติเรซ ,  ส่วน หน้าเป้า ใช้ ลีโอเนล เมสซี่ ที่ รอทำประตู อยู่ ส่วนตำแหน่ง เซ็นเตอร์ นั้น มี โรดริโก , เลอันโดร ปาเรเดส ,มาร์กอส อคุนญา , เป็นต้น ใช้ประตู อย่าง  เอมิเลียโน มาร์ติเนซ ซึ่งเป็น มือ หนึ่งของทีม ชาติ อาณเจนติน่าเลยก็ว่าได้

 

นาที ที่ 64 ประตู แรก ก็ เกิดขึ้น โดย ลีโอเนล แมสซี่ ( แอสซิส มาจาก อังเคล ดิมาเรีย )

ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ สวยงาม

ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ นาที ที่ 87 ประตู ที่สอง ก็ เกิดขึ้นโดย เอนโซ เฟร์นันเดส ( แอสซิส มาจาก ลีโอเนล แมสซี่ )

ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ สุดสวย

ทีมชาติอาร์เจนติน่าพลิกเกมส์ ทำให้ เขาได้ ชัยชนะ มา 2 ประตู ต่อ 0 มีคะแนน 3 แต้ม ในตอนนี้ อีกด้วย และ ยังเหลืออีก 2 แมตซ์ ให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย

ถ้าพูดถึง ทีมชาติแม็กซิโก นั้น ก็ เป็นทีม ที่ค่อนข้าง จะพร้อม แทบทุกอย่าง ทั้งเรื่อง ความฟิต และ ตัวนักเตะ ที่คัด มาแล้ว ทำให้ ไม่กังวล อะไรเลย แต่ด้วยแมตซ์นี้ จะต้องเจอ ทีมชาติใหญ่ อย่าง อาร์เจนติน่า ซึ่ง ทำให้เขาอาจจะกังวลเล็กน้อย แต่ก็ พร้อมสู้ อย่างเต็มที่ แต่ ผลออกมา ได้พ่ายแพ้ ไป 2 ประตู ต่อสู้ แต่ก็ ยังมีลุ้น อยู่อีกด้วย กุนซือของ ทีมแม็กซิโก เคราร์โด มาร์ติโน่ (อาร์เจนตินา) ก็ ยังได้ออกมาพูดว่า ไม่ได้กังวล เพราะ นักเตะ ก็ พร้อมลุย และ ยังมีนักเตะ สำคัญอีกหลายๆคน ที่รอลงสนามในนัดหน้า อีกด้วย

You may have missed