ทีมชาติโปรตุเกสเข้ารอบ เอาชนะทีมชาติอุรุกวัยไปได้และรูปเกมส์ยังดีกว่า

ไฮไลท์บอล!! จัดเต็ม คู่ระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกสเข้ารอบ 2 -0 ทีมชาติอุรุกวัย คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เตะเมื่อเวลา 02.00 น.

ทีมชาติโปรตุเกสเข้ารอบ ถ้าพูดถึงทีมชาติโปรตุเกส นั้น เป็นทีมที่ ค่อนข้างจะแข็งแกร่ง และ ยังเป็นทีม ที่มีความพร้อม อยู่ตลอดเวลา ทีมนี้ มีนักเตะ สกิว และ ทักษะดีมากมาย ยังมีทักษะอื่นๆ อีก เช่น ทักษะการเลี้ยงบอล ทักษะการหลบบอล ทักษะการวิ่ง และ ที่สำคัญเลย ทักษะการกระโดดโหม่งบอล ถึง 3 เมตร คือ นักเตะ ดังอย่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ที่มีทักษะการกระโดดถึง 3 เมตร ซึ่งเป็น ไวรอล มากในแมตซ์ที่เจอกับ ทีมชาติ กาน่า ทำให้แฟนบอลต่างๆ อึ้งกันไปข้างนึงเลย เพราะเขา อายุ 37 ปีแล้ว แต่ยังกระโดดได้สูงเลยทีเดียว เขาเป็นนักฟุตบอลที่กระโดด ได้สูงที่สุด ในโลกอีกด้วย และ มีเพื่อนรักอย่าง บรูโน่ เฟอร์นันเดส ที่ครองบอล และ เคาะบอลกันอย่างลงตัวอีกด้วย

ทีมชาติ อุรุกวัย นั้น ก็ เป็นทีมที่มีความพร้อม และ ยังมีนักเตะ ที่มีชื่อเสียงอีกหลายนแต่ด้วย ทีมชาติ โปรตุเกส รูปเกมส์ดีกว่าทำให้ได้ ประตูขึ้นนำก่อน ในนาที ที่ 54 โดยการยิงของ บรูโน่ เฟอร์นันเดส ( ทีมจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด )

และ ลูกที่ 2 ก็ ยังเป็น บรูโน่ เฟอร์นันเดส ( ทีมจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ) ยิงในนาทีทดเวลา 90+3 นาที ทำให้ทีมชาติโปรตุเกส เอาชนะไปได้ 2 ประตู ต่อ 0 

ทีมชาติโปรตุเกสเข้ารอบ รอ

You may have missed