ราชาไร้ บัลลังก์ คริสเตียนโน่โรนัลโด้ กับ ลีโอเนล แมสซี่ จะทำได้ไหม

ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ สังเวียน สุดท้าย ของ ราชาไร้ บัลลังก์ ความฝัน สูงสุด ของคอบอล คือได้เห็น นัดชิง ฟุตบอลโลก 2022 ที่ กาตาร์ ในฝัน กับ 2 นักเตะ ที่เก่งที่สุด ในยุคนี้ ที่ทุกคน ทันได้ชม ลีลา อันน่าทึ่ง สุดประทับใจ

ของ ลิโอเนล เมสซี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด ซึ่ง หากจะเปรียบ ทั้งสองคนก็ คือ ราชา ที่ต่อสู้ ในสังเวียน ลูกหนัง ด้วยกันมาถึง 16 ปี โดยที่ยัง ไม่รู้ผลแพ้ชนะ อย่างแท้จริง

ราชาไร้ บัลลังก์ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้

หากจะ กล่าวถึง ราชา ภาพที่เราเห็น คู่กัน อยู่เสมอ คือ การนั่ง อยู่ บนบัลลังก์ ด้วย ความสง่างาม ซึ่ง ที่นั่งของ พระราชา สูงสุด มีเพียงคนเดียว และ ในเชิง ลูกหนัง
แน่นอนว่า แชมป์ ที่ใหญ่ที่สุด นั่น ก็ คือ ถ้วย world cup ซึ่ง ไม่ว่า ทั้ง 2 คน
จะเก่งขนาดไหน ก็ ไม่เคยได้ สัมผัสมัน ได้เลย แม้แต่ ครั้งเดียว
ถึงเรียกว่า ราชาไร้ บัลลังก์ เพราะ นอกจาก พวกเขาแล้ว ตำแหน่ง อื่น ยังไม่ลงตัว ซึ่งเกม ฟุตบอล ต้องเล่นกัน 11 คน ในที่สุด ช่วงเวลานี้ ก็ เกิดขึ้น เพราะทั้ง เมสซี่ และ โรนัลโด ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ใน ปีนี้
โดยที่มี ทีมที่ แข็งแกร่ง เปรียบเสมือน อาวุธ ที่ ครบมือ ทั้ง เกมรุก ที่ คอยสนับสนุน การเล่น ที่ เปรียบเสมือน ดาบชั้นดี
และ แผงรับ สุดแข็งแกร่งดั่ง ชุดเกราะเหล็ก กล้า ที่ พร้อมรับ มือ ทุกทิศทาง และ คาดการณ์ ว่าด้วย อายุ 30 ปลาย ๆ ครั้งนี้ คงเป็น ครั้งสุดท้าย ของทั้งคู่ใน ฟุตบอลโลก 2022 จึงทำให้ เกิด ความกระหาย ในการ ล่าถ้วยนี้ สูงขึ้นเป็น ทวีคูณ
ราชาไร้ บัลลังก์ ลีโอเนล แมสซี่
กับ แฟนบอล พันธุ์แท้ ในยุคนี้ ก็ รอคอย คู่ชิงในฟัน ระหว่าง อาเจนติน่า และ โปรตุเกส เช่นกัน
เพราะ ส่วนตัว แอดมินเอง ก็ เคยได้ยิน ชื่อเสียง และ คลิปวีดีโอ อย่าง เปเล่ , มาราโดน่า ซึ่ง เป็น ราชา ยุคก่อน ที่สลับกัน ขึ้นครองถ้วย ที่หยิ่งใหญ่ นี้มาแล้ว
แต่ ก็ ยังไม่อิน เท่าสิ่งที่เรา ได้เห็น มาตลอด 16 ปี มันคง จะดี ถ้าก่อน ที่ 2 นักเตะ ราชาไร้ บัลลังก์ ที่เก่งที่สุด ยุคที่เรา เกิดทัน จะเลิกเล่น
ได้มา แย่งชิง และ ตัดสิน ศึกสุดท้าย เพื่อ ครองบัลลังก์ ใน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ กาตาร์
ราชาไร้ บัลลังก์ แมสซี่กับ โรนัลโด้

You may have missed