คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง เป็นประเด็นที่หลายๆคนให้ความสนใจ

ตอนนี้ มี ข่าวล่าสุด มาแนะนำ อย่าง นักเตะ สุดหล่อ ฝีมือดี และ เป็นนักเตะ ที่มี ชื่อเสียงมานาน แล้ว คือ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง ที่ ออกมาแถลง พูดถึง เรื่องทีม ที่เขาอยู่ ในตอนนี้ คือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่ง เขาออกมาพูดว่า เอริค เทนฮาก ซึ่ง เป็น ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ได้พูดว่า ผมไม่มี ความเคารพ ต่อ เอริค เทน ฮาก เพราะเขา ไม่แสดงความเคารพต่อผม

และ คนในสโมสร รวมถึงผู้ใหญ่ที่อยู่ ด้านหลัง เขาบีบให้ผม ออกจากสโมสรโดยเร็ว และ ยังรู้สึกว่าเขาหักหลังผมอีกด้วย ก่อนที่เขาจะไป

เขาได้ออกมา เปิดโปง และ ความรู้สึกที่เขาอัดอั้นอยู่ใน ณ ปัจจุบันนี้ ทุกวันนี้โรนัลโด้ โดนสังคมโจมตีเป็นอย่างมาก ต่อให้คนโจมตีมากแค่ไหน มูลค่าของเขาในตัว ไม่เคยลดลงเลย

และ เขาไม่เคย คิดจะตอบโต้ เลยก็ว่าได้ เขาเป็นคนที่นิ่ง สุดๆ แต่ด้วย ความกดดัน เขาจึงต้อง ออกมาพูด ในสิ่งที่เขาโดนกระทำอยู่ คนใน tdetball ก็ยังคงให้กำลังใจอยู่เสมอ

และยังให้กำลังใจกับใครอีกหลายๆคนอีกด้วย

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง สุดๆ

เอริค เทน ฮาก ได้ออกมาพูดแล้วว่า เขาได้แจ้ง กับ สโมสรยูไนเต็ด แล้วว่า เขาไม่ได้ต้องการ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง อีกต่อไป ทำให้ตอนนี้ เป็นข่าว ที่ร้อนแรงมาก เจ้าของ สโมสร และ ผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก ไม่เคยสนใจ ใยดี อะไรเลย ไม่มีความเป็น มืมืออาชีพ เขาออกมาพูดว่ าแฟนบอล ควรได้รับรู้เรื่องพวกนี้ ด้วย  ที่เขาย้ายมาอยู่นี่ เขา ก็ อยากต้องการ ทำให้สโมสร นี้ดีที่สุด

แต่สโมสรกับหักหลังผม และ นี่คือสิ่งที่เขาคิก ก่อน ย้ายมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ ณ ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ทุกอย่างกับ ผิดหวัง ไปหมด

เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถ มีสกิวการเลี้ยงบอลดี ปั่นโค้ง ได้สวยงาม และยังมีสกิว การหลบบอล คู่ต่อสู้อีกด้วย ถ้าถามว่าเข้ามีการฝึกซ้อมมาดีไหม บอกเลยว่าดีสุดๆ แต่เขายังโดนหักหลัง และ คนที่เขาไว้ใจมากที่สุด ยังหักหลังเขาเลย

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง กระแสดราม่า

 

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง เขาพูดว่า การต้องทนฟัง เอริค เทน ฮาก ตำหนิ คำด่า และ ความเห็นที่รุมด่าเขา ในแง่ลบ จากปาก คนที่เคยลงสนาม ด้วยกัน มันทำใจยากมาก เพราะ เราเป็นเพื่อนกัน แต่กลับหักหลังเรา และ ยังมีข่าวออกมาว่านักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก่าที่เคยอยู่ และ ได้ย้ายไปแล้ว คือ เวล รูนี่ย์ ได้ออกมา พูดถึง โรนัลโด้ เรื่องที่เป็น ดราม่า อยู่ในตอนนี้แต่ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ก็ สวนกลับไปว่า ปล่อยให้เขาพูดไป เพราะ ความหล่อผม เขายังไม่ได้ ครึ่งผมเลย คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ พูดว่าผมอยู่ทีม เรอัลมาดริด ก็ ดีอยู่แล้ว เขาเป็นทีม ที่ให้เกียจผม มองผมเป็นคนที่ ยิ่งใหญ่ และ ทุกคน ก็ รักผม ผมภูมิใจมาก ถ้าตอนนี้ เขายังต้องการผม ผม ก็ จะไปเล่นให้เขาแบบ ฟรีๆ เลย

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ร้อนแรง สุดๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cristiano Ronaldo (@cristiano)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cristiano Ronaldo (@cristiano)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cristiano Ronaldo (@cristiano)


You may have missed