แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีมแมนฯยูไนเต็ทหรือปีศาจแดงนั่งสำรองยาว

วันนี้ เราจะพามาดู ว่า นักเตะ ตำแหน่งกองหลัง และ ยังเป็น กัปตันทีม ของทีมดัง ในลีคอังกฤษ อย่าง พรีเมียร์ลีค และ เขาเล่นอยู่ในทีม ” ปีศาจแดง ” หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท ที่เป็นทีมดัง ทีมนึงเลย ที่มี แฟนคลับมากมาย ไปแทบทุกประเทศ เขาคือ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีม ” ปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน มี ผู้จัดการทีม อย่าง เอริก เทนฮาก คุมทีมอยู่ เขาไม่ได้ลง ตัวจริง มาแล้วหลายนัด ในฤดูกาลนี้ แม็กไกวร์ เคยได้ ลงเล่น เป็นตัวจริง แค่ 4 นัดเท่านั้น 2 นัดแรก เป็นเกมส์ ที่เขาลงใน ตอน เปิดฤดูกาล เลย และ ได้คว้า ความพ่ายแพ้ มา 2 นัดติด เพราะ ฟรอมการเล่น ของเขานั้น ลดลง และ ดรอปลง เป็นอย่างมาก ตอนนี้ เขามี อายุวัย 29 ปี เต็มแล้ว ซึ่ง ก็ ถือ ว่าเป็นนักเตะ ที่มีอายุมาก เพราะจะก้าว ไปถึง เลข 30 แล้ว และ เขา ยังให้ สัมภาษณ์ อีกว่า ในเกมส์นัดที่ ” ปีศาจแดง ” หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท จะพบกับ ” ปืนใหญ่ ” อาร์เซน่อล เขาพูดว่า ” ตัวเขาเอง คิดว่า การเป็นตัวสำรอง ตลอดฤดูกาล ของเขานั้น เอง ก็ มีความสำคัญ เป็นอย่างมาก เพราะ พวกเขา หรือ คนอื่นๆ อาจจะทำประตูสำคัญๆได้มากมาย และ ยังมีนักเตะลงสนามที่มีผลกระทบ อย่างใหญ่ในรูปเกมส์ของเรา เขาจึงรู้ว่ามันเหมาะสมแล้ว เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ” ใครอยากรู้ข่าวสารเพิ่มเติม สามารถกดติดตามต่อได้ที่ tdetball รู้ก่อนใคร คุยก่อนใคร

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ สำรองยาว

แฮร์รี่ แม็กไกวร์  กล่าว ” ถ้าพูดถึงว่า เห็นได้ชัดมาก ทุกคน ที่นั่ง ตัวสำรอง ก็ ต้องการ ลงสนาม เป็นตัวจริง ทุกนัด และ บางคน ที่ไม่ได้ โดนเลือก ก็ มักจะผิดหวัง เพราะ ไม่ได้ลงเล่น แต่ทั้งหมด ที่เป็น นั่นเป็น วิธี ที่ดีที่สุด และ ควรเป็นแบบนี้ ที่สุด

เพราะ ว่าเราทั้งหมด ทุกคน เป็นนักฟุตบอล ที่ดี เราหลายๆคน ต้องแข่งขันกัน และ พวกเรา ก็ ต้องการเล่นฟุตบอล แต่ถ้าเรา ยังไม่พร้อม การถูกเลือก ที่จะให้เราลงไปเล่น ในสนามนั้น ก็ มีโอกาสน้อยลง

เราต้อง ขยันฝึกซ้อม โชว์สกิว ลีลา

และ คุณภาพ ในการเล่น ให้อยู่ในความคงที่ หรือ ความสม่ำเสมอ ” ต่อจากนี้ไปตาราง การแข่งขัน ของทีม ” ปีศาจแดง ” หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ท นั้นอาจจะไม่มีวันหยุด จนจบ ฤดูกาลเลยก็ว่าได้ อาจจะมีเวลาในการพักของเขาไม่มาก

และ แม็กไกวร์ ก็ต้องพร้อม ถ้าโอกาสของเขานั้น มาถึง และ เขา ก็จะทำให้เต็มที่ที่สุด เขาไม่เคย คิดน้อยใจที่ไม่ได้ลงเป็นตัวจริง แต่เขาเลือกที่จะขอบคุณที่ให้โอกาสเขาได้เป็นตัวสำรอง เพราะ ตัวเขาเอง นั้น รู้ดี ว่าฟรอมการเล่น ดรอปลงเป็นอย่างมาก

ตอนนี้กำลังฟื้นตัวในอีกไม่ช้านี้ ” และเขาได้พูดต่ออีกว่า การที่จะ ทีม จะประสบณ์ความสำเร็จได้ นั้นมันสำคัญมาก เพราะ ต้องมีการแข่งขันเพื่อ ยึดตำแหน่งมาให้ได้ แต่ตัวเขาเองได้ คิดแล้วว่า เขาได้สิ่งนั้นมาทั้งหมดแล้ว ในทีมนี้ ”

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นั่งสำรอง

@harrymaguire93 Unreal support at Old Trafford yesterday 👏🙌 @Manchester United #mufc ♬ original sound – Harry Maguire

@harrymaguire93 Back at Old Trafford tomorrow. 💪🏟🔴 @Manchester United #mufc ♬ original sound – Harry Maguire

@harrymaguire93 Loved being back out there at Old Trafford tonight. Great team performance. ❤️🙌🏼 @Manchester United #mufc ♬ original sound – Harry Maguire

@harrymaguire93 Enjoyed that pre-season, thanks for all the support. All focus turns to Sunday 💪🏼🔴 #MUFC @manutd ♬ original sound – Harry Maguire

@harrymaguire93 Thanks for the incredible support in Oslo today 👏🏼🔴🇳🇴 #MUFC @manutd ♬ original sound – Harry Maguire

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ใครที่อยากรู้ข่าวสาร หรือ อยากติดตามผลงานเขาติดตามได้ที่นี่

instagram : harrymaguire93

facebook : Harry Maguire

twitter : @HarryMaguire93

tiktok : harrymaguire93

You may have missed