เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ได้ประกาศชื่อผู้ที่ได้ลงแข่งขันฟุตบอลโลก2022

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ประกาศ รายชื่อ นักเตะลุย ศึกฟุตบอลโลก ใน ปี 2022 – 2023 ที่จัดใน ประเทศ การ์ต้า ซึ่งเป็นทีม ที่สามารถ เข้าไป รอบลึกได้ และ เป็นทีม ที่แข่งแกร่ง ทีมนึงเลย ในสัปดาร์หน้า นี้ ผู้จัดการทีมอย่าง ฮันนี่ ฟลิค ได้ประกาศ รายชื่อนักเตะ 26 คน

แล้ว แต่คนที่ เด่นๆเลย ที่เป็น ตัวสำคัญ ของทีม อย่าง มาริโอ เกิทเซ่ ได้ วนกลับมา ติด ทีมชาติเยอรมัน ในปีนี้ แต่ที่น่าเสียดาย คือ มาร์โก รอยส์ ซึ่ง เป็นนักเตะ ที่ผู้จัดการทีม เล็งไว้ตั้งแต่แรก เลย ก็ ว่าได้ แต่ด้วย อาการ บาดเจ็บของเขา

ซึ่งเป็นการเจ็บ แบบ ค่อนข้างรุนแรงมาก เขาเลยเสีย โอกาส ในปีนี้อีกด้วย การแข่งขัน จะเริ่มแข่ง เมื่อ วันที่ 20 พ.ย. 2565 ถึง 18 ธ.ค.2565 แฟนๆบอลของทั้ง 2 ทีม ต้องอดใจรออย่างคนใน tdetball ก็ต้องลุ้นเหมือนกัน

และ เตรียมเชียร์คู่นี้ไปพร้อมกัน ว่าใคร จะได้เข้ารอบลึกไปแต่ ด้วยความฟิตทั้ง 2 ฝั่ง เตรียมมาดีอยู่แล้ว อยู่ที่วางใครจะเล่น เป็นทีมมากกว่ากันอีกด้วย ต่อให้จะมีนักเตะ ดาวรุ่ง ก็ไม่สามารถเอา ชนะได้ นอกจากการเล่น เป็นทีม

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก นักเตะฝีเท้าดี

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ประกาศ รายชื่อ ทั้งหมด 26 คน ที่จะไปลุย ศึกฟุตบอลโลก ในปีนี้ ที่ ประเทศการ์ต้า นั้น มีดังนี้

กองหน้าทีม ทีมชาติเยอรมัน 1. นิคลาส ฟลุครัก 2. แซค์ นาบรี้ 3. เลรอย ซาแน่ 4. ยูสซุฟฟา มูโกโก้ 5. เลรอย ซาเน่

กองกาง  1. คาริม อเดเยมี่ 2. ยูเลี่ยน บรันด์ 3. เลออน โกเรตส์ก้า 4. มาริโอเกิทเซ่ 5. กุนโดกัน

6. ฮาแวร์ตซ์ 7. โยนาส ฮอฟฟ์มันส์ 8. โยชู คิมมิช 9. มูเซียล่า

กองหลัง 1. เบลลา คอตชัป 2. มัทธีอัส กินเทอร์ 3. คริสเตียน กุนเทอร์ 4. เคห์เรอร์ 5. ลูคัส คลอสเตอร์มันน์ 6. เดวิด เราม์

7. อันโตนิโอ รูดิเกอร์ 8. นิโก้ ชล็อตเทอร์เบ็ค 9. นิคลาส ซือเล่

ผู้รักษาประตู 1. มานูเอล นอยเออร์ 2. อันเดร แทร์ สแตเก้น 3. เควิน ทรัปป์

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก เข้าขากันสุดๆ

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ประกาศ รายชื่อ นักเตะชุดนี้ มีความพร้อม และ ร่างกาย ค่อนข้างสมบูรณ์ และ ยังฟิตร่างกาย

เพื่อไปลุย ศึกฟุตบอลโลก อีกด้วย ทำให้ทีม ซึ่งต้องวางแผน วางตำแหน่ง เพื่อให้ เข้าขา กันอีกด้วย โดย แมตซ์แรก นี้ ทีมชาติเยอรมัน แบ่งกลุ่ม รอบแรก พบกับ ทีมชาติอย่างญี่ปุ่น

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ในเวลา 20.00 น.แต่เวลา เรากับเขา อาจจะต่างกัน ของประเทศไทย เริ่มแข่งเวลา 02.00 น.ตามเวลาประเทศไทย อีกด้วย ทำให้ทั้งคู่ มีความฟิต และ พร้อมลุยบอลโลกแล้วด้วย ทั้งคู้เป็นทีมที่มีนักเตะดาวดัง

แต่ละคนมีทักษะที่แตกต่างกัน แต่ทีมชาติ เยอรมณี จะมีความได้เปรียบกว่าด้วยเรื่องนักเตะดาวดังหลายๆคน แต่ก็ไม่แน่ เพราะว่าถ้าวางแผนมาไม่ดี อาจจะโดนพลิกเป็นประวัติศาสตร์ โลกก็ได้

เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ความหวังต้องเป็นแชมป์

เยอรมณี พบ กับ ทีมชาติยี่ปุ่น ที่จะถึงในอีกและ เยอรมณี หรือ อินทรีเหล็ก ประกาศ รายชื่อ ผู้ที่ได้แข่งในรายการนี้ด้วย ซึ่งเป็นแมตซ์ที่แฟนบอลของแต่ละทีม เฝ้ารอ เราจึงอยากนำข้อมูลข่าวสาร มาบอกต่อให้ใครๆได้รู้

You may have missed