ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม หรือในอนาคตจะไปทีมไหนรอลุ้น

ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม จะกล่าวก่อนเลยว่า คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ได้ไป ร่วมซ้อม กับทีม ” ราชันชุดขาว ” อย่าง เรอัลมาดริด หลังจบ ศึกฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ ที่ไปเล่นทีมชาติ ให้ ทัพ ” ฝอยทอง ” หรือ ทีมชาติโปรตุเกส แต่ ก็ มีข่าวลือออกมา ว่า  คริสเตียนโน่ โรนัลโด้  อาจจะกลับไป อยู่ทีมเดิม ตอนนี้ เขายังเป็นนักเตะ ที่ยังไม่มีสังกัด ตอนแรก มีข่าวลือ ว่าจะไป เล่นใน ลีค ซาอุดิอาระเบีย แต่ ก็ ยังไม่แน่นอน เขาเป็นนักเตะที่ยกเลิก สัญญากับ ทีมดังใน พรีเมียร์ลีค อย่าง ” ปีศาจแดง ” หรือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งก็ มีดราม่า ออกมามากมาย เพราะอาจจะ ไม่ถูกใจ หรือ ไม่พอใจ กุนซือดาวเด่น ที่คุมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่าง เอริก เทน ฮาก ที่มองข้าม คริสเตียนโน่ โรนัลโด้  มาตลอด แต่อาจจะ เป็นเรื่องเข้าใจผิด กันมากกว่า แต่เขา ก็ ได้ยกเลิกสัญญา มาเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ เขายังรอยนวล และ ต้องมาลุ้นกัน ว่าเขาจะไปอยู่ ทีมอะไร หรือ จะกลับไปอยู่กับ ทีมเก่าที่เขา จากมา อย่าง เรอัลมาดริด คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ อยู่ท่ามกลาง ข่าวลือ มากมาย และ มีข่าวลือนึง ที่ฮือฮา เป็นอย่างมาก ว่า เขาได้ไป ปรากฎตัว อยู่ที่ บัลเดเบบาส สนามฝึกของ ทีมเรอัล มาดริด ซึ่ง ในอนาคตของเขา จะเลือกเดินไปทางใด ติดตามต่อได้ที่ tdetball และ รู้ข่าวใหม่ๆก่อนใคร อีกด้วย

ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม ตามาดูกัน

ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม หลังจบ ภารกิจ ศึกฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ เขา และ ครอบครัวของ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ได้เดินทางไป ผักผ่อนกับ ภรรยา และ ลูกๆ ของเขา ที่ซื้อบ้านไว้ อยู่ที่ เมือง เรอัลมาดริด และ เขายังได้ ลงรายชื่อ ฟิตซ้อม กับต้นสังกัดเก่า อย่าง เรอัลมาดริด เพื่อ ความฟิต ในการหาสังกัดใหม่ อยู่อีกด้วย ซึ่ง กุนซือ ก็ เซ็นอนุญาติ เลยทันที เพราะทั้งสองฝั่ง ยังมี ความสัมพันธ์ ที่ดีต่อกัน อยู่ แต่ก็ ไม่ได้ร่วม ซ้อมนาน อะไรขนาดนั้น ซ้อมเพราะ ฟิตร่างกาย เพื่อหาสังกัดใหม่ แค่นั้นเอง แต่ก็เป็นข่าวลือ ออกมาว่า เขาอาจจะกลับไปอยู่ ทีมเรอัลมาดริด ” เพราะ ประธาน ราชันชุดขาวนั้น ยินดี และ ตอบกลับทันทีว่า ได้เลย เพราะที่นี่ คือ บ้านของคุณ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ และ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ไม่เคย สร้างปัญหา ให้ทีมเลย แม้แต่ครั้งเดียว และ เป็นนักเตะที่ เซ็นสัญญา ด้วยความจริงใจ และ ยังเป็นนักเตะที่น่าจดจำ มากที่สุด ที่เคยมีมา และ ยังเป็น แบบอย่าง ที่ดีให้ทุกคนอยู่เสมอ ถึงจะมี ดราม่า ออกมามากมาย แต่ตอนที่อยู่ ทัพ ” ราชันชุดขาว ” เขาไม่มี เจตนา แบบนั้นเลย บางข่าว ก็เอาไปเขียนเพื่อยอด คนคลิ๊กดู และ ตีแพร่ ไปในเรื่อง เสียๆหายๆ ทั้งๆ ตอนอยู่ที่บ้านหลังนี้ เขาไม่ใช่คนแบบนั้น ”

” อนาคตของ  คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ วัย 37 ปี จะเป็นอย่างไร หรืออาจจะไปเล่นกับเศรษฐีบ่อน้ำมัน แห่ง ซาอุดิอาระเบีย แต่ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ เคนออกมาพูดแล้ว ว่าไม่ใช่ความจริง ติดตามกันต่อได้ เร็วๆ นี้

ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม หรือข่าวลือ

 

ช่องทางการติดตาม ข่าวลือโรนัลโด้ไปเรอัลมาดริด จริงไหม รู้ก่อนใคร และ รู้ความเคลื่อนไหวของเขาได้อยู่ตลอด

facebook : Cristiano Ronaldo

instagram : cristiano

twitter : Cristiano Ronaldo

You may have missed