5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ที่ต้องเจอกับทีมแข็งแกร่งทั้งหมด

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก หลังจาก ที่เปิดบ้านถล่ม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปได้สำเร็จ ถึง 7 เม็ด ด้วยกัน ฟอร์มโหด เหมือนโกรธแม่ยายมา นะครับ ยิงไม่เผื่อเอาไว้ยิง นัดเจอกับ บอร์นมัธ หรือเก็บกระสุน ไว้รัวใส่ เรียล มาดริด ในยูโรฟ่า ลีก กันมั่งเลยนะครับ กะยิงให้หมด นัดนี้กันเลย แล้วนัดเจอ กับสมันน้อย บอร์นมัธ เฉือนเอาชนะ 1 ลูก ก็คว้า 3 แต้มได้แล้ว อย่างงั้นหรอครับ แล้วแต่พวก พี่ๆเลยครับ ชนะกี่เม็ดก็ได้ 3 แต้มเท่ากัน แต่ 5 นัดต่อไปนี้ หงส์แดง จะเจอกับใครบ้างที่เป็น ก้างขวาง อันดับ 4 ของพวกพรี่ๆ เขาอยู่ข้างหน้าไล่ตั้งแต่

บอร์นมัธ – ลิเวอร์พูล

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม ลิเวอร์พูล ต้องยกพล ไปเยือนบ้านของ บอร์นมัธ เกมส์นี้น่าจะง่ายสำหรับ หงส์แดง เพราะหลังจากที่ โชว์ฟอร์ม เทพถล่ม แมนยูฯ มา เรียกความมั่นใจ กลับมาได้มากโข หรือถ้าสะดุด แพ้สะดุดเสมอ กับ บอร์นมัธ หรือ หงส์แดง กระสุนหมด หลังจากยิง แมนยูฯ ไป 7 เม็ด แล้ว ก็ได้นะครับ 555+ แต่ หงส์แดง ฟอร์มเก่ง ทีมเดิมกำลังกลับมาแล้ว หรือเปล่า แต่อย่าแพ้นะ ถ้าแพ้ขึ้นมา แฟนหงส์ ด่ายับแน่นอน แต่อย่างว่าแหละ บอร์นมัธ ไม่ระบมหัว แม่ตีนหรอกครับ 3-0 ฟันธงแน่นอน

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ที่จะเจอ

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก

แมนฯซิตี้- ลิเวอร์พูล

เกมนี้ถ้าโดน เรอัล มาดริด ถล่มยับ กลับมาจาก เบอร์นาบิว แล้วต้องมาเจอกับ แชมป์เก่า เรือใบสีฟ้า ที่ต้องการ 3 แต้ม เพื่อไล่บี้ กับ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ต่อไป บอกเลย

เป็นงานยาก สำหรับพวกพรี่ๆ เขาเหมือนเคย ผลแบ่งแต้มออกไป สำหรับ ลิ้วพูล ถือว่าดีที่สุด ดีกว่าแพ้ใน เอติฮัต สเตเดี้ยม ที่สุดแล้วครับ ถ้าแพ้นี่ โอกาสลุ้นท๊อปโฟร์

จะยากขึ้นอีก เพราะ สเปอร์ส กับ นิวคาสเซิล ก็ไล่บี้ท๊อปโฟร์ อยู่เหมือนกัน วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 66 นี้ได้รู้กัน ทีมไหนจะคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ

เชลซี – ลิเวอร์พูล

5 เมษายน 66 เชลซี เปิดบ้านสแตมฟอร์ด บริดส์ ต้อนรับการมาเยือนของหงส์แดงตะแคงฟ้า เชลซี ของแกรม พอตเตอร์ต้องการ 3 แต้มเหมือนกัน เพื่อหนีอันดับ 10 ต่อไป งานนี้ได้เล่นในบ้านเชลซีด้วย และเชลซีต้องเน้นเพื่อ 3 แต้ม และกู้ศรัทธาคืนากแฟนบอล น่าจะยากสำหรับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล 1 แต้มถือว่าดีที่สุดแล้ว ถ้าแพ้ลุ้นท๊อปโฟร์เหนื่อยแน่นอนครับ เพราะเหลือการฟาดแข้งให้ลงอีกแค่ไม่กี่นัดแล้ว

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก เจอทีมแข็งแกร่ง

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูล – อาร์เซนอล

9 เมษายน 66 หงส์แดง ต้องเปิดบ้านต้อนรับ การมาเยือน ของว่าที่แชมป์ พรีเมียร์ลีก จ่าฝูง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล บอลเน้นเกมบุก ที่สวยงาม มาเจอกัน ไอปืนใหญ่ มีนักเตะพลังหนุ่มมากกว่า เมื่อต้องบุกมาเจอกับ ฟุตบอล เอฟวี่เมททอล ของ หงส์แดง งานนี้ พี่ต้าร์ต้องเตรียมรับมือ หงส์แดง ที่ แอนฟิลด์ แน่นอนคับ คู่นี้สนุก สุดมันส์แน่นอน หงส์แดง ไม่น่ารอดจากฝีตีน ไอ้ปืนใหญ่ ไปได้บอกเลย  งานนี้มีน้ำตาตกเพราะชวด 3 แต้ม และ เหลือเกมให้เตะ อีกแค่ 8 นัด หลังจากเสร็จศึกนัดนี้แล้ว

ลีดส์ – ลิเวอร์พูล

นัดที่ 5 ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะง่ายหรือเปล่า เมื่อหงส์แดงตะแคงฟ้า ต้องบุกไปเยือน ยุงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด บอกเลยงานหินอีกแล้ว เล่นในบ้านลีดส์ด้วย น่าจะทำได้แค่แบ่งแต้มแหละครับ ถึงจะฟอร์มโหดบุกไปชนะลีดส์ในบ้าน หรือเปล่า หรือโดนยุงกัดมา ตัวบวม แต่ว่าฟันธงแล้วผลน่าจะออกเสมอมากกว่า เพราะ 5 นัดนี้เจอกับทีมบิ๊กๆ ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอาร์เซนอล , เชลซี , แมนฯซิตี้ 5 นัดนี้ เก็บได้ 5 แต้มก็เก่งแล้วครับ พวกพรี่ ๆ เขาเก็บได้ 10 แต้มป่าวหรอ ยากครับ ท๊อปโฟร์สำหรับพวกพรี่ ๆ เขาต้องลุ้นกันถึงนัดสุดท้ายโน้นแหละครับ

5 นัดต่อไปของหงส์แดงในพรีเมียร์ลีก ต้องชนะทั้งหมด

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่นี่ :

Website : tdetball

Facebook : ทีเด็ดบอล

Tiktok : tdetball.com

twitter : Liverpool Th

You may have missed