ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น แต่รูปเกมส์ทีมชาติเยอรมันเล่นดีกว่า

ไฮไลท์บอล ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น !! จัดเต็ม คู่ระหว่าง ทีมชาติเยอรมนี 1 – 2 ทีมชาติญี่ปุ่น คืนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เตะเมื่อเวลา 20.00 น.

ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น ถ้าพูดถึง ว่าทีมชาติเยอรมัน เป็นทีมชาติที่เคยได้แชมป์ฟุตบอลโลกมา 4 ปี และในปี2018 เขาได้พ่ายแพ้และตกรอบอย่างหนักผลงานของทีม ร่วงลงไปสู่จุดสูงสุด แต่มาปีนี้ เขาได้ตั้งเป้าไว้ว่าอยากแก้ตัว แต่กับรอบ 32 ทีม เกมส์แรก ที่เจอ กับ ทีมชาติญี่ปุ่ญ ผลออกมา จบเกมส์ ทีมชาติญี่ปุ่นเอาชนะไปได้ ด้วยสดอร์ 2-1 ชนะไปอย่างหวุดหวิด ทำให้ทีมชาติเยอรมัน ยังแก้ตัวได้ไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่อาจจะเป็นเพราะเกมส์แรก หรือ อาจจะลองแผนที่เปลี่ยนมาใหม่ว่าเป็นยังไงและกลับไปแก้ไข ว่ามันรั่วตรงจุดไหนอีกด้วย

 

ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น รูปเกมส์ดีกว่า

ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น ทีมชาติญี่ปุ่นนั้น ถ้าพูดถึงเรื่องความฟิตนั้นเต็มร้อยเปอร์เซ็น และยังไม่ค่อยมีนักเตะระหว่างการซ้อมเลยก็ว่าได้ แต่ทีมชาติญี่ปุ่น อาจจะไม่มีนักเตะฝีเท้าดัง เหมือนกับ ทีมชาติเยอรมัน แต่ก็สามารถเอาชนะทีมใหญ่ไปได้ เพราะด้วยความสามัคคีกัน และช่วยกันไล่บอลได้อย่างดีอีกด้วย ทำให้ทีมชาติเยอรมันนั้นอาจจะพลาด ในเรื่องการประกบตัว แต่ทีมชาติเยอรมันก็เป็นฝ่ายบุก และ ยิงเข้ากรอบเยอะกว่า แถมยังโดนดึงคืน ในจังหวะล้ำหน้าอีกด้วย

ทีมชาติเยอรมันพ่ายญี่ปุ่น ฟรอมดี

 

You may have missed