เบลเยี่ยมเฉือนชนะ โชว์ฟรอมผลงานดีและยังวางแผนการอย่างเป็นระบบ

ไฮไลท์บอล!! จัดเต็ม คู่ระหว่าง ทีมชาติ เบลเยี่ยมเฉือนชนะ 1 – 0 ทีมชาติแคนาดา คืนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เตะเมื่อเวลา 02.00 น.

 

เบลเยี่ยมเฉือนชนะ ถ้าให้พูดถึง ทีมชาติ เบลเยี่ยม นั้น ฟอร์มหลังๆ อาจจะ ไม่ค่อยดีนัก แต่ ทีมนี้ แฟนบอลหลายๆคน ยังยกให้ เป็นม้ามืด ที่อาจจะเข้า รอบลึก เลยก็ว่าได้ เพราะ ในปี 2018 นั้น เขาได้ เข้ารอบลึก แต่ น่าเสียดาย เพราะ ได้แค่ อันดับ 3 ทำให้ ปีนี้ เขาหวังว่า จะได้ แชมป์ ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ อีกด้วย เพราะ นักเตะ ในตอนนี้ ก็ ค่อนข้างมาจากลีคดัง และ เป็นนักเตะ ที่มี ความสามารถ มาก และ ยังมีทักษะ การเลี้ยงบอล ผ่านคู่ต่อสู้ การเทคบอล แล้ว ก็ การจัดแผน ของทีมมานั้น เป็นแผน ที่ลงตัว เลยก็ว่าได้ เพราะ แมตซ์แรก ในรอบ 32 ทีม นั้น เขาได้คว้า ชัยชนะ ทีมชาติแคนนาดา ไป 1 ประตู ต่อ 0 ถือว่า เป็นการ เปิดตัว อย่างยอดเยี่ยม แฟนบอล ของทีมชาติ เบลเยี่ยม นั้น หวังไว้ว่า ขอให้ เข้ารอบ ที่ลึกที่สุด แล้วค่อย ไปลุ้นกัน ว่าจะคว้า ถ้วยแชมป์ ศึก ฟุตบอลโลก ปี 2022 ที่กาตาร์ ได้หรือป่าว แต่ทีม ก็ ยังโชว์ฟรอม ได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ กุลซือของ ทีมชาติ เบลเยี่ยมนั้น ใช้ระบบ (3-4-3) แผงหลัง 3 คน โดยมีตัวเก๋าอย่าง แฟร์ตองเก้น ,  อัลเดอแวเรลด์,  เว้าท์ ฟาส

แผน กองกลาง มีนักเตะอย่าง มูนิเยร์ , โดยมี ติเลอมันส์ , วิตเซล , การ์ราสโก้

แผน กองหน้านั้น มีนักเตะ ตัวเก๋า ที่พร้อม ครองบอล อย่างดีเยี่ยม และ คัดมาแล้ว มี เดอ บรอยน์ , อาซาร์ , ลูกากู  ซึ่งเป็นนักเตะที่ชอบทำประตู และ คอยจ่ายบอลให้ตัวเก่งอย่าง  เดอ บรอยน์ ทำประตูอีกด้วย

เบลเยี่ยมเฉือนชนะ คว้าชัยชนะ

 

You may have missed