โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ เอริคเทนฮากบอกบอร์ดบริหารโดยตรง

โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ โอซิมเฮน กองหน้าเป้า เป้าหมาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซัมเมอร์นี้ เขาเป็น กองหน้า ตัวเป้า ของทีมชาติ ไนจีเรีย และ เป็น กองหน้าของ ทีมนาโปลี  และ เขาอยู่ในแผน เสริมทัพเบอร์ 1 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเตด ค่าตัวที่ นาโปลี จะฟันจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์ แน่ ๆ แต่ 17 นัด ยิงได้ 18 ประตู เอริค เทน ฮาก บอก บอร์ดบริหาร ทีมงาน ซื้อขายนักเตะ ว่า คนนี้ ผมอยากได้ พวกคุณไป กระชากตัว มาให้ผมหน่อยถ้าอยากให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แชมป์ พรีเมียร์ ลีก แล้วหล่ะ ก็ ว่ากันว่า เขาคือ นิว ดร็อกบา แห่งเซเรียอา ร้อนแรง ที่สุดแห่ง กัลโช่ หลายทีมต้องรุม แย่งตัว โอซิมเฮน ในตลาดซัมเมอร์ที่จะถึงแน่นอน  เป็นกองหน้าที่ครบเครื่องที่สุด ทำเอง ชงเอง กินเองนักเลงพอ นาโปลีซื้อตัวเขามาด้วยค่าตัว 70 ล้านปอนด์ เขากำลังจะพานาโปลีคว้าแชมป์เซเรียอา ร้อนเป็นไฟเหลือเกิน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องทุบคลัง ควัก 120 ล้านปอนด์ให้นาโปลี ไปเลย แล้วบอกนาโปลีไปว่า ไม่ต้องทอนนะ สำหรับค่าตัว โอซิมเฮน คนนี้ สถิติการถือครองมากที่สุดในเซเรียอาในตอนนี้ นาโปลีกำลังร้อนเป็นไฟโอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ Osimhan

โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ เป็นนักเตะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตามอง เอริค เทน ฮาก ให้ความสนใจ นักเตะคน นี้อยู่ เปเอสเช ก็ให้ ความสนใจ นักเตะคนนี้อยู่ มีทีมที่ให้ ความสนใจ

นักเตะคนนี้ ยาวเป็นหางว่าว เลยทีเดียว ว่ากันว่าเขาคือ กองหน้าที่แข็งแกร่ง มากที่สุดใน กัลโช่ เซเรียอา  เขาอายุยังน้อย การใช้งานใช้ได้เป็น 10 ปี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์

ใช้ได้คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์แน่นอน ยิ่งมีปีกที่มีความเร็วอย่างแรซฟอร์ด และซานโช่ , แอนโทนี่ , อเลซฮานโดร การ์นาโช่ อยู่ในทีม ด้วยละก็ รับรอง กองหลังคู่แข่งต้องทำฟาล์วกันเป็นว่าเล่น เพื่อหยุดแนวรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นักเตะที่ร้อนแรงที่สุดในโลก วิคเตอร์ โอซิมเฮน ที่ทุกทีมทั่วโลกจะเปิดศึกเพื่อทุ่มเงินค่าตัว ซื้อเขามาร่วมทีม จับตามองตลาดซัมเมอร์นี้ให้ดีครับ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ สถิติเดิมที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เคยทำไว้คือกระโดดสูงที่สุดในเซเรียอา ก็ได้ถูกโอซิมเฮนทำลายลงเสียแล้ว หลังจากที่เขาทำความสูงได้ 2.58 เมตร หลังจากเขาพานาโปลีชนะ สเปเซีย 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา          โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้

โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ โอซิมเฮน เป็นดาวซัลโวของเซเรียอา ตอนนี้เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเสียแล้ว แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังลังเลระหว่าง แฮรี่ เคนกับ วิคเตอร์ โอซิมเฮน อยู่ แต่ถ้าให้ผมเลือกผมของเลือก โอซิมเฮนดีกว่า เพราะอายุยังหน่อย ส่วนส่วนหน่วยก้านต่าง ๆ น่าเอามาวาดลวดลายในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ยิ่งมาอยู่ในทีมแมนยูฯ ที่คุมทีมโดยเอริค เทน ฮาก ด้วยแล้ว ผมว่า โอซิมเฮน น่าจะไปได้สวยกับแมนยูฯ และจะขับเคี่ยวกันแย่งกันเป็นดาวซัลโว ของพรีเมียร์ ลีก และภายในทีม มีทั้งปีกซ้ายปีกขวา กองกลางที่ผ่านบอลได้ดี ตัวตัดเกมส์ต่าง ๆ ที่พร้อมจะช่วยเขา หรือไม่มีใครช่วย โอซิมเฮน เลี้ยงเอง กระชากลากเลี้อยเอง เข้าไปยิงบอลเอง ก็ได้นะครับ ผมว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้นักเตะคนนี้ไป เออริ่ง เบ้าท์ ฮาแลนด์ ดับแน่ ๆ

หรือแมนยูฯ จะไปทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์ แล้วไปปาให้ทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ส เพื่อให้ยอมปล่อยตัวเคน มาเล่นให้กับทีมแมนยูฯ เพราะเคนไม่ต้องปรับตัวในพรีเมียร์ ลีก ซื้อมาปุ๊บก็สามารถใช้งานได้เลย เคนมาอยู่กับแมนยูฯ มีแต่เพื่อนร่วมทีมชาติทั้งนั้น ไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวมากนัก

โอซิมเฮนเป้าหมายผีแดงซัมเมอร์นี้ รอดู

 

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่นี่ :

Website : tdetball

Facebook : ทีเด็ดบอล

Tiktok : tdetball.com

twitter : Liverpool Th

You may have missed