สงครามกุหลาบ ภาค 2 รหว่างลีดส์ยูไนเต็ด พบกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 สงครามกุหลาบ ภาค 2 ณ สนามเอลแลนโรด ที่บ้านของ ลีดส์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขนผู้เล่นชุดที่ดีที่สุด บุกบ้านลีดส์ ยูไนเต็ด 45 นาทีแรก บุกกันแหลกทั้ง 2 ทีม ลีดส์ พลาดให้เห็นบางจังหวะ

แต่แมนยูฉวยโอกาสลงโทษจากจังหวะผิดพลาดนั้นไม่ได้ สำหรับแมนยูฯ ขนนักเตะชุดใหญ่ลงสนาม เปลี่ยนเพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้น คือ ตำแหน่งของเจดอน ซานโช่ ส่งลงเป็นตัวจริง นักเตะที่ลงสนามในเกมนี้ก็คือ

3 ตัวบน แว็กซ์ฮอส , มาร์คัส แรซฟอร์ด , เจดอน ซานโช่ มีบรูโน่ แฟรนันดส์ คอยทำเกมอยู่ด้านหลัง 2 ตัวกลาง ให้ ซาบิเน็ต กับ เฟร็ดเฟ่ คอยตัดเกมแดนกลาง 4ตัวหลัง

ได้แม็กไกวร์ กับ ลุค ชอว์ เป็นกองกลาง

และให้ มาลาเซีย ดาโล่ต์ เป็นแบ็ค ผู้รักษาประตู ยังคง เป็นหลวงพี่เด หน้ามนคนเดิม เหมือนเคย

ครึ่งแรกใบเหลืองปลิวว่อน ท่านเปาแจกไปทั้งหมด 3 ใบเหลืองด้วยกัน มีการทำฟาวล์กันเกิดขึ้นบ่อยมาก จากการปะทะกันอย่างดุเดือด จบ 45 นาทีแรก ทั้ง 2 ทีมยัง 0-0 ลีดส์ใช้พละกำลังเยอะ เข้าสกัดบอลอย่างหนักหน่วง ครึ่งหลังอยู่ที่ว่า แมนยูฯ จะจัดการให้ลีดส์ เข้ามาอยู่ในเกมส์ของตนเองได้หรือเปล่า ถ้าทำได้ ก็จะเป็นเกมส์ของ แมนยูฯ ในทันที tdetball จะพาไปรับชมกันต่อ

สงครามกุหลาบ ภาค 2 กานาโช่

สงครามกุหลาบ ภาค 2 ครึ่งหลัง 45 นาที หลังทั้ง 2 ทีมยังไม่มีการเปลี่ยนตัวนักเตะ ต้นครึ่งแรก ได้เสียวซะแล้ว เมื่อนักเตะแมนยูฯ ทำเสียวเรียงตัว นักเตะของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เกือบฉวย เอา ความผิดพลาด มาทำประตู ขึ้นนำ ได้อีกแล้วนาทีที่ 50 ลีดส์ ได้ฟรีคิก เปิดมา นักเตะของ ลีดส์ซัดตูม บอลแฉลบ ขาของ ลุค ชอว์ ออกหลังไป นาทีที่ 54 ลีดส์ ขยับเปลี่ยนตัว นักเตะก่อน โดยตำแหน่ง ที่เปลี่ยน คือ กองหน้าตัวเป้า นักเตะจาก ฝรั่งเศส นาทีที่ 60 แมนยูฯ เปลี่ยน นักเตะ ทีเดียว 2 คน ส่ง ลิซานโดร มาร์ติเนช และ การ์นาโช่ ลงมาวาดลวดลายบ้าง           การที่แมนยูฯไม่มีพี่เกษม วิโรจน์ แดนกลางสนามของแมนยูฯ ไม่สามารถตัดเกม พักเกมส์ได้เลย ครึ่งหลังเกมรุกของลีดส์ ยูไนเต็ด เล่นได้อันตรายกว่าครึ่งแรก แต่จังหวะ จบสกอร์ ยังไม่คมพอ มีการปะทะกัน อย่างหนักหน่วง นาทีที่ 72 แมนยูฯ ถอด ดาโลต์ออก แล้วส่ง วาบิซซาก้า ลงมาเล่นเกมส์รุก นาทีที่ 78 สกอร์ยัง 0-0 อยู่ ทั้งสองทีมผลัดกันบุกอย่างสนุก แต่ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น แต่ นาทีที่ 79 มาร์คัส แรซฟอร์ด ร้อนแรงกว่าเดิม จากลูกโหม่งทำประตูอีกแล้ว เหมือนกับเกมส์ที่แล้วไม่มีผิดเลย แมนยูฯ  ขึ้นนำ 1-0 ไม่เหมือนกับลีดส์ ที่มีโอกาสหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ทำไม่ได้

แมนยูฯ มาได้ประตูขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 83 จากการ์นาโช่ ที่กระชากลากเลื้อยเข้าไปยิงประตู จนนาทีที่ 85 ลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่มอะไรจะเสียต้องเปลี่ยนแนวรุกลงมาอีกคน เพื่อวัดดวงกันไปเลย จากนั้นแมนยูฯ มีโอกาสทำประตูลูกที่ 3 ถึง 2 คนจากการ์นาโช่ และแรซฟอร์ดที่ยิงเข้าไป แต่กลายเป็นล้ำหน้าไปอย่างน่าเสียดาย ตอนนี้แมนยูฯ ขึ้นอันดับ 2 แซงหน้า เรือใบสีฟ้า อยู่ที่ 46 คะแนน แข่งมากกว่า 2 นัดด้วยกัน นาทีที่ 90+4 แมนยูฯเปลี่ยนตัวเอามาร์คัส แรซฟอร์ด ออกมาพัก แล้วส่งอีแรงก้า ลงไปป่วนเกมรับคู่แข่งแทน ทดเวลาบาดเจ็บ 4 นาที นาทีที่ 92 แมนยูฯเกือบได้ประตูที่ 3 จากลูกคลุกคลิกหน้าประตูจากแว็กซ์ฮอส แต่กรรมการจับล้ำหน้าไปเสียก่อน จบเกมส์ลีดส์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป  0-2 จาก มาร์คัส แรซฟอร์ด และ การ์นาโช่ แต้มนำหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียง 2 แต้มด้วยกัน แล้วเราไปลุ้นคู่ของเรือใบสีฟ้า กับ แอสตัน วิลล่า ว่าวิลล่าจะดับซ่าเรือใบได้หรือเปล่า

สงครามกุหลาบ ภาค 2 แมนยูฯชนะ

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่นี่ :

Website : tdetball

Facebook : ทีเด็ดบอล

Tiktok : tdetball.com

twitter : Liverpool Th

You may have missed