เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน แฮรี่เคนเป็นเจ้าชายแต่ไร้มงกุฎไร้บัลลังก์

เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน เจ้าชาย แฮรี่ เคน จัดเป็นกองหน้าตัวเป้า นะครับ ประเภท โป้งเดียวปิดบัญชี แต่อยู่กับ น้องไก่ จนอายุ 30 มิบ จะ 31 มิบ อยู่แล้ว ยังไม่เข้าใกล้ คำว่าแชมป์ เลยสักครั้ง เป็นเจ้าชาย ต้องมีมงกุฎสวมใส่ จริงไหมครับ ไม่ใช่ ไร้มงกุฎ ไร้บัลลังก์ แบบนี้ แต่เอาหน่ะ องค์ประกอบของ ไก่เดือยทอง ไม่ดี ทั้งสโมสร การลงทุนในตลาดนักเตะ ที่ผ่านมา ถึงได้ อันโตนิโอ คอนเต้ ไปคุมทีม ก็เถอะ อย่างมาก คลับไก่ ก็คงจบแค่ อันดับ 4 ในฤดูกาลนี้ ได้ไปเตะ ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก อีกปี และ ปีหน้า ก็คงแห้วถ้วยยุโรปเหมือนเคย

เอาเป็นว่า จบแค่ อันดับ 4 แบบไร้ถ้วยแชมป์ ก็ไม่อาจรั้ง เคน ให้อยู่ค้าแข้งอยู่กับ น้องไก่ ได้อีก เคน ต้องการ ถ้วยแชมป์ ประดับอาชีพค้าแข้งนะครับ ควรไปอยู่กับทีม ที่มีลุ้นแชมป์ดีกว่า ว่าแต่ เจ้าชาย แฮรี่ เคน ควรย้ายไปอยู่ ทีมไหนดี เรือใบสีฟ้า รึ เป๊บ กวาดิโอล่า คงไม่ชอบ เคน เพราะ เคน แก่เกินแกงไปแล้ว ถึงแม้ว่าย้ายมา ไม่ต้องปรับตัวใน พรีเมียร์ ลีก เลย สามารถเล่นร่วมกับ ฮาแลนด์ ช่วยกันระเบิดตาข่าย ได้เลย เป็น กองหน้าคู่ ก็ยังได้ หรือผลัดเปลี่ยนช่วยกันลงเล่นในแต่ละถ้วยแต่ละรายการ tdetball จะพาไปดูและรู้ข้อมูลคร่าวๆเพิ่มเติมต่อ

เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน ทำไม

เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน แต่จะว่าไป ประธานสโมสร ไม่ใช่คนที่ ร่ำรวยเงินทอง อะไร หาเงินไม่เก่ง มีเงินให้ สโมสรอย่างจำกัด แม้จะทำทีมได้ ไปเล่นรายการยุโรป เป็นประจำทุกปี

แต่การที่ สโมสร ไม่ประสบความสำเร็จคว้าถ้วยใด ๆ ได้เลย ก็ไม่อาจจูงใจ นักเตะดัง ๆ ให้เข้าสู่ทีมได้ และนักเตะที่มีก็อยากได้แชมป์ และต้องการย้ายไปสู่ทีมที่ประสบความสำเร็จ มีโอกาสเป็นแชมป์ได้มากกว่าน้องไก่ เป็นผม ๆ ก็ไป ในเมื่ออยู่ไปก็คงเป็นได้แค่ตำนานของสโมสร แขวนสตั๊ด สโมสรก็ทำรูปปั้นให้ตั้งไว้หน้าสนาม ตั้งไว้หน้าสโมสร มีชื่อแค่แฟนบอลน้องไก่จดจำแค่นั้น

แมนยูฯ ต้องการกองหน้าตัวเป้า แบบ แฮรี่ เคน  ย้ายมาปุ๊บก็ใช้งานได้ทันที มีปีกซ้ายปีกขวาอย่างมาร์คัส แรซฟอร์ด กับ อันโธนี่ หรือ เจดอน ซานโช่ คอยสนับสนุน มีฟอลไนท์อย่าง บรูโน่ แฟร์นันดส์

คอยสนับสนุนหลังกองหน้า มีกองกลางปั้นเกมอย่างอีริคเซ่น , คาเซมิโร่ แต่ว่าเคน แก่เกินไป ฤดูกาลหน้าก็จะอายุ 31 หมิบแล้วนะครับ เป็นกองหน้าที่แก่เกินไปในพรีเมียร์ลีก

แต่ ซีอาร์ 7 ตอนย้ายกลับมาแมนยูฯ ก็ 36 หมิบเข้าไปแล้ว ฤดูกาลที่แล้วก็ยิงในพรีเมียร์ลีก 20 เม็ดเป็นอย่างต่ำ ชลาตัน ตอนมาอยู่แมนยูฯ ก็ 37-38 เข้าไปแล้ว ก็ยังตะบันประตูให้แมนยูฯ ได้ 10 กว่าลูก

ก่อนจะเจ็บ และหมดสัญญาย้ายออกจากทีมไปในที่สุด

harry kane

เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน แมนยูฯ ต้องการกองหน้าตัวเป้า ชนิดโป้งเดียวเข้าประตู ฉะนั้น ต้องกองหน้า อายุน้อย ๆ ที่มีสถิติการทำประตู การผ่านบอลสูง อย่าง โอซิมเฮน จาก นาโปลี ที่ยิงไปแล้ว 20+ ช่วยให้นาโปลี จ่อเป็นแชมป์ เซเรียอา อยู่ในตอนนี้ สำหรับ โอซิมเอน เป็นที่หมายปอง ในบรรดายักษ์ใหญ่อยู่ในตอนนี้ ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 130 ล้านปอนด์ ฉะนั้น ถ้าแมนยูฯ อยากได้ ต้องทุ่มเงิน แต่ถ้าอยากได้ แฮรี่ เคน มาใช้ ซึ่งมีอายุการใช้งาน 2-3 ปี ก่อนแขวนสตั๊ด ก็เอาเงินไปสอยเคนมาใช้งาน หรืออยากได้ โอซิมเฮน มีอายุ 23 ปี ในตอนนี้อายุการของเขายังใช้งานได้เป็นอีก 10 ปี โอกาสพีคและ โอกาสการเป็นสุดยอดของดาวยิงในโลกยังไปสุดอีกได้มากกว่านี้ เพราะในตอนนี้ แมนยูฯ กำลังปรับปรุงกลุ่มกำลัง ถ้าได้มาเล่นกับทีมแมนยูฯ แล้ว มีกุนซือ อย่าง เอริค เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีม ในตอนนี้ด้วยหล่ะ บอกได้คำเดียวว่า อนาคตของเขาไปได้ไกลแน่นอน เผลอๆอาจจะเป็นดาวซัลโวสูงสุดหลายฤดูกาลอย่างแน่นอนแน่นอนครับ

เหตุผลที่แมนยูฯไม่ควรซื้อเคน เพราะอะไร?

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่นี่ :

Website : tdetball

Facebook : ทีเด็ดบอลvv

Tiktok : tdetball.com

twitter : Liverpool Th

You may have missed