แมนยูฯเร่งปิดดีลตัวแทนอิริคเซ่น หวังดึงซาบิตเซอร์แทนคริสเตียนอิริคเซ่น

แมนยูฯเร่งปิดดีลตัวแทนอิริคเซ่น นักเตะ หัวใจสำคัญ อย่าง คริสเตียน อิริคเซ่น ต้องมา ได้รับบาดเจ็บ จากเกม ยกพล บุกไปสอย เรดดิ้ง ตกรอบ เอฟเอคัพ รอบ 32 ทีม สุดท้าย ถึงถิ่น แต่มิวายที่ อิริคเซ่น จะโดน รอยแคร์โรล เสียบสกัด อย่างรุนแรง ตอนที่ แคร์โรล จะโดนใบเหลือง แดง ไล่ออก จากสนาม ไปในที่สุด จบเกม อิริคเซ่น ได้รับบาดเจ็บ ที่ข้อเท้า จนต้องใช้ ไม้เท้า 2 อัน พยุงเดินออกจาก สนาม ขึ้นรถบัส สโมสร ออกจากสนามไป ข่าววงใน หรือ วงนอก ก็ไม่ทราบชัดว่ากันว่า อิริคเซ่น ชวดลงสนาม ช่วยแมนยูฯ ไม่ต่ำกว่า 1 เดือน หรือ หนักสุด ก็ 3 เดือน คาดว่า จะกลับมาช่วย แมนยู ได้ก็ปลายเดือน เมษายน นู่นเลย ซึ่ง ไม่น่าจะทันการณ์ เพราะ แมนยูฯ ตอนนี้ มีลุ้น คว้าแชมป์ 4 แชมป์ และ ลุ้นพื้นที่ ท็อป 4 อยู่ด้วย และ วันนี้ ตลาดนักเตะ วันสุดท้าย ว่ากันว่า แมนยูฯ กำลังเร่งปิดดีล กองกลาง ตัวรับ จากทีมบาร์เยิร์น มิวนิค ของเยอรมันอยู่ และ นักเตะก็มีใจ ว่ากันว่า แมนยูฯ ได้ตกลงเรื่อง เงื่อนไข ส่วนตัว กับนักเตะได้แล้ว และ นักเตะ กำลังเดินทาง มาที่ แมนยูฯ tdetball จะพาไปทำความรู้จักกับ นักเตะคนนี้กัน และลุ้นว่าดีลนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือป่าว

แมนยูฯเร่งปิดดีลตัวแทนอิริคเซ่น เจ็บ

แมนยูฯเร่งปิดดีลตัวแทนอิริคเซ่น มาร์เซล ซาบิตเซอร์ นักเตะทีม บาร์เยิร์น มิวนิค ย้ายมาอยู่ บาร์เยิร์น เมื่อปี 2021 ลงเล่นไปแล้ว 41 นัดด้วยกัน เล่นตำแหน่ง กองกลาง อายุ 28 ปี กำลังพอดี สำหรับ นักเตะอายุ เท่านี้ยังมีเวลาให้กับทีม แมนยูฯ ได้อีก 3-4 ปี

แมนยูฯ หวังดึง ซาบิตเซอร์ มาทดแทน การหายไปของ อิริคเซ่น ที่ได้รับบาดเจ็บ นี่จะเป็นดีล การยืมตัว มากกว่าการ ซื้อขาดนะครับ เพราะ แมนยูฯ ในยุคของ อิริคเทน ฮาค คงไม่ซื้อขาด นักเตะคนไหน ในตลาด หน้าหนาว

หรือ ตลาดซื้อขาย นักเตะ เดือน มกราคม นี้แน่นอน และ แมนยูฯ ตอนนี้ก็กำลังเจรจา กับ บาร์เยิร์น เพื่อหาข้อสรุปเรื่องการยืมตัวของ ซาบิตเซอร์ และตัวนักเตะเอง อยากย้ายมาทำงานกับ เอริก เทน ฮาก และเดินทางมาแมนยูฯอยู่ ระหว่าง

รอแมนยูฯเจรจากับบาร์เยิร์นอยู่ สำหรับในฤดูกาลนี้ ซาบิตเซอร์ไม่อยู่ใน 11 คนแรก และ บาร์เยิร์น ก็พร้อมปล่อยตัว ซาบิตเซอร์ ออกจากทีม และ แมนยู ก็ กำลังทำสัญญา ยืมตัวนักเตะ พร้อมด้วยอ๊อฟชั่นในการซื้อขาดตัวนักเตะได้อีกด้วยเมื่อจบฤดูกาล

คืนสุดท้ายนี้ แฟนบอลปีศาจแดง ไม่ต้องหลับต้องนอนกันพอดี รอลุ้นกันคืนนี้แหละ ว่าแมนยูฯจะประกาศคว้าตัว ซาบิตเซอร์ มาได้สำเร็จหรือเปล่า เพราะลำพังกองกลางที่มีอย่างคู่หู แม็คเฟร็ดไม่พอให้แมนยูจบท็อป 4 ได้แน่ๆ

และไม่พอแก้ขัดหรือ ทดแทนการขาดหายไปของ คริสเตียน อิริคเซ่น ในช่วงเวลา 3 เดือนนี้แน่นอน การยืมนักเตะที่เป็นส่วนเกินของทีมอื่นมาใช้งาน แล้วเราจ่ายเงินค่ายืมตัวให้ทีม เป็นการประหยัดเงิน พอจบสัญญาก็ปล่อยตัวนักเตะกลับต้นสังกัดเดิมไป เป็นการดีที่สุด แล้วรอตลาดซัมเมอร์ ค่อยหาหน้าเป้าคนใหม่ และกองกลางตัวรับซักคน 2 คน เข้ามาเพิ่มจะดีกว่า หรือลงทุนกับนักเตะอายุน้อย ๆ เพื่อเป็นกำลังสำคัญของทีมต่อไป แต่ซัมเมอร์นี้ เทนฮาก น่าจะพ่องถ่ายนักเตะที่มีอายุใกล้แตะเลข 30 ออกไปหลายคนแน่นอน เพื่อสร้างทีมใหม่ ที่ใช้งานได้หลาย ๆ ปี และถ้าติดอันดับ 3 หรือ 4 ได้ หรือได้แชมป์บอลถ้วยสักรายการ ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วในปีแรก ให้แฟนแมนยูฯได้ชื่นชมแชมป์สักรายการ และได้กลับไปเล่นรายการยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก อีกครั้ง

แมนยูฯเร่งปิดดีลตัวแทนอิริคเซ่น มีอาการบาดเจ็บ

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่นี่ :

Website : tdetball

Facebook : ทีเด็ดบอล

Tiktok : tdetball.com

twitter : Liverpool Th

You may have missed